USD: Hành động diễn ra ở nơi khác cho đến thứ Sáu - ING

USD: Hành động diễn ra ở nơi khác cho đến thứ Sáu - ING
USD: Hành động diễn ra ở nơi khác cho đến thứ Sáu - ING

Đồng Đô la Mỹ (USD) tiếp tục thiếu một xu hướng đáng kể và vẫn đứng đầu trong phạm vi giao dịch hai tháng. Chris Turner, Giám đốc Thị trường Toàn cầu tại ING, lưu ý: Biến động lãi suất của Hoa Kỳ vẫn ở mức thấp và điều đó có nghĩa là sự quan tâm đã quay trở lại đối với giao dịch chênh lệch lãi suất được tài trợ bằng đồng yên.

Cuộc tranh luận tổng thống Hoa Kỳ và PCE cốt lõi thúc đẩy động thái của USD

“Đồng đô la vẫn đứng ngoài trước hai rủi ro sự kiện quan trọng vào cuối tuần này . Tối thứ Năm chứng kiến ​​​​cuộc tranh luận tổng thống đầu tiên giữa Tổng thống Biden và Donald Trump trên CNN. Có thể còn quá sớm để mong đợi điều này, nhưng chúng tôi sẽ muốn xem liệu đồng đô la có phản ứng với việc ai 'thắng' trong cuộc tranh luận hay không."

“Nhưng yếu tố thúc đẩy thị trường lớn hơn trong tuần này sẽ là chỉ số lạm phát PCE cốt lõi vào thứ Sáu. Nếu nó đáp ứng kỳ vọng về mức tăng 0,1% hàng tháng, chúng tôi nghi ngờ phần cuối của đường cong Hoa Kỳ có thể giảm xuống và kéo theo đồng đô la. Tuy nhiên, hầu hết mọi nhược điểm của đồng đô la sẽ được cảm nhận rõ ràng so với đồng đô la Úc và đồng krone Na Uy.”

“Lịch dữ liệu của Hoa Kỳ hôm nay khá im ắng ngoại trừ những gì được dự đoán là niềm tin của người tiêu dùng Hoa Kỳ trong tháng 6 sẽ giảm nhẹ. DXY sẽ giao dịch tốt trong phạm vi 105,00 đến 106,00.”

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

- Tham gia cộng đồng TELEGRAM Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

FXStreet