USD/JPY tăng lên mức 157,50 trước quyết định của BoJ. Chiến lược giao dịch ngày 14-06-2024

Đồng Yên Nhật (JPY) lấy lại mức tăng gần đây vào thứ Năm khi đồng Đô la Mỹ (USD) tăng sau khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Fed) giữ quan điểm diều hâu, thúc đẩy cặp USD/JPY.

USD/JPY tăng lên mức 157,50 trước quyết định của BoJ. Chiến lược giao dịch ngày 14-06-2024
biểu đồ USDJPY m15
💡
- Các bài viết và nhận định thị trường của Mạnh Quang (Bét Chây): Tại đây
 • GÓC NHÌN CƠ BẢN :

Đồng Yên Nhật (JPY) lấy lại mức tăng gần đây vào thứ Năm khi đồng Đô la Mỹ (USD) tăng sau khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Fed) giữ quan điểm diều hâu, thúc đẩy cặp USD/JPY. Ủy ban Thị trường mở Liên bang (FOMC) đã để lại lãi suất cho vay chuẩn ở mức 5,25%–5,50% lần thứ bảy liên tiếp trong cuộc họp chính sách vào thứ Tư, như được nhiều người dự đoán.

Đồng Yên Nhật có thể thấy nhược điểm hạn chế do sự thận trọng chiếm ưu thế trước quyết định chính sách của Ngân hàng Nhật Bản (BoJ) vào thứ Sáu. Mặc dù BoJ được nhiều người dự đoán sẽ không thay đổi lãi suất nhưng các nhà giao dịch sẽ theo dõi chặt chẽ mọi thông báo liên quan đến khả năng giảm chương trình mua trái phiếu hàng tháng của ngân hàng trung ương.

Chỉ số Đô la Mỹ(DXY), đo lường giá trị của Đô la Mỹ (USD) so với sáu loại tiền tệ chính, đã phục hồi các khoản lỗ gần đây. Sự phục hồi này có thể là do lập trường diều hâu của Cục Dự trữ Liên bang. Các nhà hoạch định chính sách của FOMC hiện dự đoán chỉ có một lần cắt giảm lãi suất trong năm nay, giảm so với ba lần cắt giảm lãi suất dự kiến ​​vào tháng 3.

Công cụ FedWatch CME chỉ ra rằng khả năng Fed cắt giảm ít nhất 25 điểm cơ bản vào tháng 9 đã giảm xuống 61,5, giảm từ mức 69,4% một tuần trước đó.

Các nhà đầu tư chờ đợi Chỉ số giá sản xuất và Tuyên bố thất nghiệp lần đầu hàng tuần của Hoa Kỳvào thứ Năm để có thêm động lực về điều kiện kinh tế ở Hoa Kỳ.

 • GÓC NHÌN KỸ THUẬT :
  - USDJPY nằm trong cấu trúc giảm chính, Key tại vùng 157.36
  - Xét trong cấu trúc tăng hồi, USDJPY hình thành vùng Key tại 156.60
 • CHIẾN LƯỢC GIAO DỊCH :
  - Canh mua vùng 156.60 ( lưu ý tin tức BOJ )
  - Canh bán vùng 157.36 ( lưu ý tin tức BOJ )
💡
- Hỗ trợ gỡ lệnh, chiến lược giao dịch tỷ lệ win cao
- View xu hướng VÀNG và tiền tệ hằng ngày, điểm mua bán cụ thể
- Zoom thực chiến phiên Mỹ, phân tích kỹ thuật + cơ bản từ thứ2 - thứ6
- Tham gia cộng đồng ZALO: TẠI ĐÂY
- Tham khảo tín hiệu giao dịch trên TELEGRAM: TẠI ĐÂY
- Tham gia group chat trên TELEGRAM : TẠI ĐÂY

Đọc thêm