USDCAD phục hồi nhẹ trước dữ liệu PPI của Hoa Kỳ. Chiến lược giao dịch ngày 14-05-2024

Năm 2023 tương đối yên tĩnh trên bảng xếp hạng, được thúc đẩy bởi dòng vốn vào và ra khỏi đồng Đô la Mỹ trên thị trường rộng rãi khi các nhà đầu tư vật lộn với chính sách của Fed và chính sách lãi suất của BoC bị mắc kẹt trong hướng dẫn lãi suất của Fed

USDCAD phục hồi nhẹ trước dữ liệu PPI của Hoa Kỳ. Chiến lược giao dịch ngày 14-05-2024
biểu đồ USDCAD m15
💡

- Hỗ trợ gỡ lệnh, chiến lược giao dịch tỷ lệ win cao
- View xu hướng VÀNG và tiền tệ hằng ngày, điểm mua bán cụ thể
- Zoom thực chiến phiên Mỹ, phân tích kỹ thuật + cơ bản từ thứ2 - thứ6
- Tham gia cộng đồng ZALO: TẠI ĐÂY
- Tham khảo tín hiệu giao dịch trên TELEGRAM: TẠI ĐÂY
  • GÓC NHÌN CƠ BẢN :

Năm 2023 tương đối yên tĩnh trên bảng xếp hạng, được thúc đẩy bởi dòng vốn vào và ra khỏi đồng Đô la Mỹ trên thị trường rộng rãi khi các nhà đầu tư vật lộn với chính sách của Fed và chính sách lãi suất của BoC bị mắc kẹt trong hướng dẫn lãi suất của Fed, sẽ nhường chỗ cho một năm thú vị với vai trò trung tâm. Các chính sách của ngân hàng nhận thấy nguy cơ khác biệt ngày càng tăng khi nền kinh tế Canada đang đẩy nhanh vào suy thoái trong nửa đầu năm 2024.

USD/CAD sẽ coi chính sách phân kỳ của ngân hàng trung ương là động lực chính cho đến năm 2024 và mối tương quan giữa Đô la Canada và Dầu thô có thể sẽ được giữ vững trong năm giao dịch sắp tới. Bất chấp những suy nghĩ trong những năm gần đây về sự thay đổi trong mối liên hệ Loonie-Crude, năm 2023 chứng kiến ​​USD/CAD và Dầu thô Mỹ Trung cấp West Texas (WTI) di chuyển quanh các biểu đồ theo từng bước.

Nền kinh tế Canada dự kiến ​​​​sẽ gặp khó khăn trong nửa cuối năm 2024, trùng với thời điểm tăng trưởng toàn cầu chậm lại có thể cản trở giá Dầu thô vào năm tới do nhu cầu nhiên liệu hóa thạch sụt giảm trong môi trường tăng trưởng thấp hoặc suy thoái.

  • GÓC NHÌN KỸ THUẬT :
    - USDCAD phản ứng tại Key chính m15 của cấu trúc giảm lợp lưu vùng OB, Giá phản ứng về vùng Key m5 của cấu trúc tăng nhỏ
  • CHIẾN LƯỢC GIAO DỊCH :
    - Canh bán vùng 1.3688
💡
- Các bài viết và nhận định thị trường của Mạnh Quang (Bét Chây): Tại đây