Ủy ban Hạ viện Hoa Kỳ được thành lập để giải quyết các vấn đề pháp lý đối với tài sản kỹ thuật số thông qua việc xem xét Đạo luật FIT21

Ủy ban Quy tắc Hạ viện đã công bố vào thứ Sáu rằng họ sẽ xem xét xem xét Đổi mới tài chính và Công nghệ cho Đạo luật Thế kỷ 21 (FIT21) để cung cấp các quy định tốt hơn cho tài sản kỹ thuật số.

Ủy ban Hạ viện Hoa Kỳ được thành lập để giải quyết các vấn đề pháp lý đối với tài sản kỹ thuật số
Ủy ban Hạ viện Hoa Kỳ được thành lập để giải quyết các vấn đề pháp lý đối với tài sản kỹ thuật số thông qua việc xem xét Đạo luật FIT21
  • Ủy ban Quy tắc Hạ viện đã công bố công khai ý định giải quyết các vấn đề pháp lý về tài sản kỹ thuật số.
  • Đổi mới tài chính và công nghệ theo Đạo luật thế kỷ 21 sẽ được xem xét để giải quyết tốt hơn tình trạng tài sản kỹ thuật số.
  • Tỷ phú Mark Cuban nói rằng tiền điện tử là cách để giành được phiếu bầu của những người Mỹ trẻ tuổi và độc lập.

Ủy ban Quy tắc Hạ viện đã công bố vào thứ Sáu rằng họ sẽ xem xét xem xét Đổi mới tài chính và Công nghệ cho Đạo luật Thế kỷ 21 (FIT21) để cung cấp các quy định tốt hơn cho tài sản kỹ thuật số.

Cũng đọc:  Ethereum giảm giá trong thời gian ngắn, JP Morgan nhận thấy sự chấp thuận ETH ETF giao ngay bất chấp thông báo gần đây của Wells

Nhà để xem xét Đạo luật FIT21

Ủy ban Quy tắc Hạ viện đã công khai ý định giải quyết các vấn đề pháp lý xung quanh tài sản kỹ thuật số trong một thông cáo báo chí vào thứ Sáu. Quyết định chung của Ủy ban Nông nghiệp Hạ viện và Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện đã mở đường cho một cuộc bỏ phiếu sàn dự kiến ​​​​sẽ được tổ chức trong hai tuần nữa.

  • Đạo luật Đổi mới và Công nghệ Tài chính cho Thế kỷ 21 sẽ được xem xét để giải quyết tốt hơn tình trạng tài sản kỹ thuật số ở Hoa Kỳ. Các dự luật về cấu trúc của thị trường tài sản kỹ thuật số sẽ được thảo luận trên sàn sau hành động của ủy ban quy tắc.
  • Theo thông cáo báo chí từ Ủy ban Dịch vụ Tài chính, Đạo luật FIT21 là “một bước quan trọng để đạt được sự rõ ràng về quy định đối với tài sản kỹ thuật số”.
  • FIT21 nêu rõ ràng và chính xác các quy định của liên bang về thị trường tài sản kỹ thuật số. Nó cung cấp các biện pháp bảo vệ người tiêu dùng mạnh mẽ và sự rõ ràng về quy định cần thiết để hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số của Hoa Kỳ phát triển thịnh vượng.

Patrick McHenry, Chủ tịch Dịch vụ Tài chính Hạ viện, đã tuyên bố trong một bài đăng X, "FIT21 sẽ củng cố vai trò lãnh đạo của Mỹ đối với hệ thống tài chính toàn cầu và củng cố vai trò của chúng tôi như một trung tâm đổi mới quốc tế".

Nghị sĩ French Hill cũng tuyên bố: “Chúng tôi cần các biện pháp bảo vệ người tiêu dùng mạnh mẽ và khung pháp lý chức năng để đảm bảo hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng là an toàn cho các nhà đầu tư và người tiêu dùng, đồng thời đảm bảo nước Mỹ là quốc gia dẫn đầu về đổi mới blockchain.”

Nghị sĩ Dusty Johnson cho biết, việc đánh giá sẽ “đặt ra một mức phí cho khung pháp lý rõ ràng đối với tài sản kỹ thuật số”. Cuộc bỏ phiếu sàn sẽ quyết định giai đoạn tiếp theo của hệ sinh thái tiền điện tử ở Hoa Kỳ .

Tỷ phú nổi tiếng người Mỹ Mark Cuban bày tỏ quan điểm của mình về việc những quy định này có thể ảnh hưởng như thế nào đến cuộc bầu cử sắp tới vào thứ Sáu. Trong một bài đăng X, anh ấy đã đề cập rằng tiền điện tử là cách để thu hút sự chú ý của các cử tri trẻ và độc lập ở Mỹ.

Ông cũng tuyên bố: “Đây cũng là một lời cảnh báo đối với Quốc hội. Các cử tri về tiền điện tử sẽ được lắng nghe trong cuộc bầu cử này. Bạn có thể giải quyết vấn đề này cho Biden bằng cách thông qua luật xác định việc đăng ký dành riêng cho ngành tiền điện tử cũng giống như các ngành khác có đăng ký được xác định cho họ," anh nói

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

Michael Ebiekutan