Vàng biến động không quá gay gắt sau dữ liệu GDP. Nhà đầu tư chờ đợi thêm dữ liệu từ PCE

Vàng giao ngay ít thay đổi vào thứ Năm, giao dịch quanh mức mở cửa hàng ngày ở vùng giá 2.340 USD. XAU/USD đã kéo dài mức trượt hàng tuần lên 2.322,50 USD trong giờ giao dịch châu Á, sau đó tăng cao hơn trong bối cảnh tâm lý thị trường được cải thiện đôi chút.

Vàng biến động không quá gay gắt sau dữ liệu GDP. Nhà đầu tư chờ đợi thêm dữ liệu từ PCE
biểu đồ vàng m15
💡

- Hỗ trợ gỡ lệnh, chiến lược giao dịch tỷ lệ win cao
- View xu hướng VÀNG và tiền tệ hằng ngày, điểm mua bán cụ thể
- Zoom thực chiến phiên Mỹ, phân tích kỹ thuật + cơ bản từ thứ2 - thứ6
- Tham gia cộng đồng ZALO: TẠI ĐÂY
- Tham khảo tín hiệu giao dịch trên TELEGRAM: TẠI ĐÂY

- GÓC NHÌN CƠ BẢN :

Vàng giao ngay ít thay đổi vào thứ Năm, giao dịch quanh mức mở cửa hàng ngày ở vùng giá 2.340 USD. XAU/USD đã kéo dài mức trượt hàng tuần lên 2.322,50 USD trong giờ giao dịch châu Á, sau đó tăng cao hơn trong bối cảnh tâm lý thị trường được cải thiện đôi chút. Khoản tạm ứng đã lên tới 2.351,72 USD sau khi dữ liệu ảm đạm của Hoa Kỳ được công bố.

Cục Phân tích Kinh tế Hoa Kỳ (BEA) báo cáo rằng Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của nước này tăng trưởng với tốc độ hàng năm là 1,3% trong quý đầu tiên, điều chỉnh giảm so với ước tính trước đó là 1,6%. Hơn nữa, Số đơn xin trợ cấp thất nghiệp lần đầu trong tuần kết thúc vào ngày 24 tháng 5 đã tăng lên 219 nghìn, tệ hơn mức 218 nghìn dự kiến, trong khi ước tính sơ bộ về Hàng tồn kho bán buôn tháng 4 tăng 0,2%, tệ hơn mức giảm 0,1% được dự đoán.

Phố Wall chịu áp lực bán ra khi ba chỉ số chính giao dịch trong sắc đỏ. Đồng thời, lãi suất trái phiếu kho bạc giảm, hạn chế sức mạnh của USD so với kim loại sáng. Trái phiếu kỳ hạn 10 năm hiện có lãi suất 4,54%, giảm 7 điểm cơ bản (bps), trong khi trái phiếu kỳ hạn 2 năm có lãi suất 4,92%, giảm 5 điểm cơ bản.

Những người tham gia thị trường hiện đang chờ đợi dữ liệu lạm phát mới của Mỹ sẽ được công bố vào thứ Sáu. Quốc gia này sẽ công bố Chỉ số giá chi tiêu tiêu dùng cá nhân (PCE) tháng 4, dự kiến ​​ở mức 2,7% so với cùng kỳ năm ngoái, phù hợp với số liệu tháng 3. Chỉ số cốt lõi hàng năm cũng được dự kiến ​​sẽ không thay đổi ở mức 2,8%.

 • GÓC NHÌN KỸ THUẬT :
  - Vàng trong khung thời gian m15 hình thành cấu trúc tăng nhỏ, Key chính vùng 2333
  - Tại key chính cấu trúc giảm nhỏ vùng 2346 vàng đã có một nhịp fail break
  - Key giảm của cấu trúc chính vẫn nằm tại vùng 2369
 • CHIẾN LƯỢC GIAO DỊCH :
  - Canh bán vùng 2369
  - Canh mua vùng 2346
💡
- Các bài viết và nhận định thị trường của Mạnh Quang (Bét Chây): Tại đây