Vàng dao động trong biên độ cấu trúc giảm, chờ dữ liệu GDP của Mỹ. Chiến lược giao dịch ngày 25-04-2024

Giai đoạn củng cố vàng tiếp tục vào thứ Tư, với XAU/USD dao động quanh mức 2.325,00 USD một troy ounce.

Vàng dao động trong biên độ cấu trúc giảm, chờ dữ liệu GDP của Mỹ. Chiến lược giao dịch ngày 25-04-2024
biểu đồ Vàng m15
💡

- Hỗ trợ gỡ lệnh, chiến lược giao dịch tỷ lệ win cao
- View xu hướng VÀNG và tiền tệ hằng ngày, điểm mua bán cụ thể
- Zoom thực chiến phiên Mỹ, phân tích kỹ thuật + cơ bản từ thứ2 - thứ6
- Tham gia cộng đồng ZALO: TẠI ĐÂY
- Tham khảo tín hiệu giao dịch trên TELEGRAM: TẠI ĐÂY
 • GÓC NHÌN CƠ BẢN :

Giai đoạn củng cố vàng tiếp tục vào thứ Tư, với XAU/USD dao động quanh mức 2.325,00 USD một troy ounce. Các thị trường tài chính đang chuẩn bị cho dữ liệu cấp một sắp tới của Hoa Kỳ sau một loạt số liệu đáng thất vọng. Sau khi chỉ số PMI toàn cầu của S&P được công bố vào thứ Hai thấp hơn dự đoán, quốc gia này đã báo cáo Đơn đặt hàng lâu bền đã tăng 2,3% trong tháng 3, thấp hơn mức 2,5% dự kiến. Hơn nữa, số liệu tháng 2 đã được điều chỉnh giảm xuống 1,5% so với ước tính trước đó là 2,2%.

Nhìn chung, dữ liệu của Hoa Kỳ cho thấy nền kinh tế hoạt động không đủ tốt để Cục Dự trữ Liên bang (Fed) duy trì lãi suất ở mức cao kỷ lục hiện tại trong thời gian mà các nhà hoạch định chính sách mong muốn. Những người tham gia thị trường bắt đầu nghi ngờ điều đó và sẽ có được một số điều chắc chắn trong vài ngày tới. Vào thứ Năm, Mỹ sẽ công bố ước tính sơ bộ về Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) quý 1, dự kiến ​​cho thấy nền kinh tế tăng trưởng với tốc độ hàng năm là 2,5% trong ba tháng tính đến tháng 3. Vào thứ Sáu, trọng tâm sẽ chuyển sang Chỉ số giá chi tiêu tiêu dùng cá nhân (PCE) tháng 3, thước đo lạm phát yêu thích của Cục Dự trữ Liên bang (Fed).

Trong khi đó, tin tức trong ngày ảnh hưởng đến Phố Wall. Các chỉ số của Mỹ giao dịch với mức lỗ khiêm tốn, không thể tái tạo được giai điệu tích cực của các chỉ số châu Á và châu Âu. Đồng Đô la Mỹ cũng đang phải chịu những con số yếu hơn dự đoán, mặc dù hoạt động vẫn còn hạn chế trên các bảng khác nhau.

 • GÓC NHÌN KỸ THUẬT :
  - Vàng tại khung thời gian m15 nằm trong cấu trúc giảm rõ rệt, Key chính vùng 2333, giá đã phản ứng vùng này khá tốt ( đã có plan trong bài phân tích hôm qua )
  - Song song đó, hình thành cấu trúc tăng hồi, Key chính vùng 2312, giá cũng đã phản ứng tốt vùng này theo chiến lược giao dịch ngày hôm qua
  - Hiện tại giá cũng đã hình thành cấu trúc giảm nhỏ đồng pha với cấu trúc chính, cấu thành vùng Key tại 2329
 • CHIẾN LƯỢC GIAO DỊCH :
  - Canh bán vùng 2329
💡
- Các bài viết và nhận định thị trường của Mạnh Quang (Bét Chây): Tại đây