Vàng điều chỉnh sâu hơn nữa sau dữ liệu PMI của Hoa Kỳ. Chiến lược giao dịch ngày 24-05-2024

Vàng giao ngay tiếp tục giảm vào thứ Năm, với giao dịch XAU/USD ở mức thấp nhất là 2.340,28 USD vào đầu phiên giao dịch Mỹ.

Vàng điều chỉnh sâu hơn nữa sau dữ liệu PMI của Hoa Kỳ. Chiến lược giao dịch ngày 24-05-2024
biểu đồ Vàng m15
💡

- Hỗ trợ gỡ lệnh, chiến lược giao dịch tỷ lệ win cao
- View xu hướng VÀNG và tiền tệ hằng ngày, điểm mua bán cụ thể
- Zoom thực chiến phiên Mỹ, phân tích kỹ thuật + cơ bản từ thứ2 - thứ6
- Tham gia cộng đồng ZALO: TẠI ĐÂY
- Tham khảo tín hiệu giao dịch trên TELEGRAM: TẠI ĐÂY
 • GÓC NHÌN CƠ BẢN :

Vàng giao ngay tiếp tục giảm vào thứ Năm, với giao dịch XAU/USD ở mức thấp nhất là 2.340,28 USD vào đầu phiên giao dịch Mỹ. Kim loại sáng giảm mạnh trong tuần thứ hai liên tiếp, với việc đồng Đô la Mỹ ban đầu tận dụng Biên bản cuộc họp của Ủy ban Thị trường mở Liên bang (FOMC) diều hâu. Tài liệu được công bố hôm thứ Tư cho thấy các quan chức bày tỏ lo ngại về việc không đạt được tiến bộ trong mục tiêu 2% nhưng vẫn tin rằng lạm phát sẽ giảm bớt. Tuy nhiên, việc cắt giảm lãi suất dường như khó xảy ra trước tháng 9. Thông báo này đè nặng lên thị trường chứng khoán, đẩy Phố Wall vào tình trạng đóng cửa tiêu cực.

Đồng Đô la Mỹ tiếp tục tăng vào thứ Năm sau khi công bố dữ liệu lạc quan của Hoa Kỳ. Quốc gia này báo cáo Số đơn xin trợ cấp thất nghiệp lần đầu trong tuần kết thúc vào ngày 17 tháng 5 đã giảm xuống còn 215K so với 223K trước đó, trong khi tốt hơn mức 220K dự kiến. Hơn nữa, S&P Global đã công bố ước tính sơ bộ về Chỉ số nhà quản lý mua hàng (PMI) tháng 5, cho thấy tăng trưởng hoạt động kinh doanh đã tăng mạnh lên mức nhanh nhất chỉ trong hơn hai năm vào tháng 5, theo dữ liệu tạm thời. Chỉ số PMI tổng hợp cải thiện lên 54,4 từ mức 51,3 trong tháng 4, trong khi chỉ số PMI sản xuất phục hồi lên 50,9 sau khi đạt mức 50 trong tháng trước. Cuối cùng, chỉ số dịch vụ tăng lên 54,8, cao nhất trong một năm.

Cuối cùng, Phố Wall mở cửa trái chiều, với chỉ số Trung bình Công nghiệp Dow Jones mất khoảng 0,70%, trong khi S&P500 và Nasdaq Composite giữ vững sắc xanh.

 • GÓC NHÌN KỸ THUẬT :
  - Vàng tại m15 tiếp diễn cấu trúc giảm, đã phá vỡ cấu trúc tăng tại H4
  - Vùng Key chính của m15 hiện được dịch chuyển xuống vùng 2369
  - Trong khung m5, Key xuất hiện vùng 2335, giá hiện đang tiệm cận và có phản ứng
 • CHIẾN LƯỢC GIAO DỊCH :
  - Canh bán lướt vùng 2335
  - Canh bán vùng 2369
💡
- Các bài viết và nhận định thị trường của Mạnh Quang (Bét Chây): Tại đây