Vàng giảm nhẹ do tâm lý nhà đầu tư và lãi suất trái phiếu Mỹ sụt giảm gây thiệt hại. Chiến lược giao dịch ngày 05-06-2024

Nhu cầu đối với Đô la Mỹ đã quay trở lại vào thứ Ba, với dòng chảy rủi ro rời khỏi Vàng. XAU/USD giao dịch quanh mức 2.325 USD, giảm trong ngày.

Vàng giảm nhẹ do tâm lý nhà đầu tư và lãi suất trái phiếu Mỹ sụt giảm gây thiệt hại. Chiến lược giao dịch ngày 05-06-2024
biểu đồ Vàng m15
💡
- Hỗ trợ gỡ lệnh, chiến lược giao dịch tỷ lệ win cao
- View xu hướng VÀNG và tiền tệ hằng ngày, điểm mua bán cụ thể
- Zoom thực chiến phiên Mỹ, phân tích kỹ thuật + cơ bản từ thứ2 - thứ6
- Tham gia cộng đồng ZALO: TẠI ĐÂY
- Tham khảo tín hiệu giao dịch trên TELEGRAM: TẠI ĐÂY
- Tham gia group chat trên TELEGRAM : TẠI ĐÂY
 • GÓC NHÌN CƠ BẢN :

Nhu cầu đối với Đô la Mỹ đã quay trở lại vào thứ Ba, với dòng chảy rủi ro rời khỏi Vàng. XAU/USD giao dịch quanh mức 2.325 USD, giảm trong ngày. Dữ liệu liên quan đến tăng trưởng của Hoa Kỳ (Mỹ) ảm đạm đã làm suy yếu nhu cầu đối với đồng tiền Mỹ vào thứ Hai, đẩy cặp tiền này lên mức cao hàng tuần là 2.354,60 USD, nhưng mối quan tâm đầu cơ đã từ bỏ khi tâm trạng ngày càng xấu đi ở châu Á, kéo dài sau khi Phố Wall mở cửa .

Hoa Kỳ đã công bố số liệu đầu tiên trong số một số số liệu việc làm trước báo cáo Bảng lương phi nông nghiệp (NFP) hàng tháng dự kiến ​​vào thứ Sáu. Theo Cục Thống kê Lao động (BLS), Khảo sát Cơ hội việc làm và Tỷ lệ luân chuyển lao động (JOLTS) cho thấy số lượng việc làm mới trong ngày làm việc cuối cùng của tháng 4 đứng ở mức 8,059 triệu, giảm so với mức 8,35 triệu được sửa đổi trước đó và thấp hơn kỳ vọng của 8,34 triệu. Đồng bạc xanh ban đầu giảm do tin tức này nhưng nhanh chóng thay đổi hướng đi khi Mỹ cũng công bố số liệu lạc quan về Đơn đặt hàng nhà máy, tăng 0,7% trong tháng 4 so với mức 0,6% mà những người tham gia thị trường dự đoán.

Trái phiếu chính phủ tăng mạnh, khiến lợi suất thậm chí còn thấp hơn so với mức đỉnh gần đây, mặc dù thị trường chứng khoán không thể ngẩng đầu lên. Ba chỉ số chính của Mỹ giao dịch trong sắc đỏ, mặc dù mức giảm ở mức khiêm tốn.

 • GÓC NHÌN KỸ THUẬT :
  - Vàng hình thành cấu trúc giảm nhỏ, Key chính vùng 2335.5
  - Key chính của cấu trúc giảm tại m16 vẫn giữ vùng 2361
 • CHIẾN LƯỢC GIAO DỊCH :
  - Canh bán vùng 2335
  - Canh bán vùng 2361
💡
- Các bài viết và nhận định thị trường của Mạnh Quang (Bét Chây): Tại đây