Vàng giảm nhẹ trước biên bản FOMC. Chiến lược giao dịch ngày 22-05-2024

Vàng giao ngay giao dịch thấp hơn một chút vào thứ Ba do Đô la Mỹ chỉ được hưởng lợi khiêm tốn từ tâm trạng thị trường chua chát.

Vàng giảm nhẹ trước biên bản FOMC. Chiến lược giao dịch ngày 22-05-2024
biểu đồ Vàng m15
💡

- Hỗ trợ gỡ lệnh, chiến lược giao dịch tỷ lệ win cao
- View xu hướng VÀNG và tiền tệ hằng ngày, điểm mua bán cụ thể
- Zoom thực chiến phiên Mỹ, phân tích kỹ thuật + cơ bản từ thứ2 - thứ6
- Tham gia cộng đồng ZALO: TẠI ĐÂY
- Tham khảo tín hiệu giao dịch trên TELEGRAM: TẠI ĐÂY
 • GÓC NHÌN CƠ BẢN :

Vàng giao ngay giao dịch thấp hơn một chút vào thứ Ba do Đô la Mỹ chỉ được hưởng lợi khiêm tốn từ tâm trạng thị trường chua chát. XAU/USD dao động quanh mức 2.420 USD sau khi đạt mức thấp nhất trong ngày là 2.406,10 USD. Chỉ số châu Á và châu Âu giảm do nhà đầu tư chốt lời trước báo cáo thu nhập trong khi thiếu chất xúc tác mới. Lịch kinh tế vĩ mô không có gì liên quan để đưa ra vào thứ Ba, với một loạt bài phát biểu khác từ các quan chức Cục Dự trữ Liên bang (Fed) không gây ấn tượng.

Trong khi đó, Hội đồng quản trị Fed đã ban hành báo cáo Phúc lợi kinh tế của các hộ gia đình Hoa Kỳ vào năm 2023, trong đó xem xét tình hình tài chính của người trưởng thành ở Hoa Kỳ và gia đình họ. Tài liệu cho thấy về tổng thể, “tình hình tài chính gần như không thay đổi so với năm 2022 do giá cả cao hơn vẫn là một thách thức đối với hầu hết các hộ gia đình và người lao động tiếp tục được hưởng lợi từ thị trường lao động mạnh mẽ”. Tin tức này khá đáng nản lòng, hơn nữa khi xem xét lạm phát tăng lên trong quý đầu tiên của năm, càng làm giảm khả năng xảy ra nhiều đợt cắt giảm lãi suất trong suốt thời gian còn lại của năm.

Sắp tới, Ủy ban Thị trường mở Liên bang Hoa Kỳ (FOMC) sẽ công bố Biên bản cuộc họp mới nhất vào thứ Tư. Những người tham gia thị trường hy vọng sự rõ ràng về thời điểm xoay trục chính sách tiền tệ, điều mà các nhà hoạch định chính sách đã từ chối cung cấp cho đến nay.

 • GÓC NHÌN KỸ THUẬT :
  - Vàng tại khung m15 hiện nằm trong cấu trúc tăng, Key chính vùng 2406, giá đã test 1 lần và phản ứng tương đối tốt. Trong plan hôm qua đã có kế hoạch giao dịch cụ thể, xem lại tại đây )
  - Vùng key hồi của cấu trúc giảm vẫn được giữ quanh vùng 2446
  - Xét trong khung m5 Key của cấu trúc giảm tại vùng 2430, vùng này cũng đã phản ứng và Kèo đã ăn trong phiên trade zoom tối qua
  - Key cấu trúc tăng m5 tại 2414
 • CHIẾN LƯỢC GIAO DỊCH :
  - Canh mua vùng 2414
  - Canh mua vùng 2406
  - Canh bán vùng 2431
  - Canh bán vùng 2446
💡
- Các bài viết và nhận định thị trường của Mạnh Quang (Bét Chây): Tại đây