Vàng vẫn đang di chuyển theo mô hình cờ có nhiều thời gian hơn để phát huy

S&P 500 đã thực hiện một đợt điều chỉnh trước khi tiếp thị rất nông, lợi suất 2 năm không chịu giảm, nhưng chính các chỉ số chu kỳ và chất bán dẫn đã kéo chỉ số 500 mạnh lên ngày hôm qua

Vàng vẫn đang di chuyển theo mô hình cờ có nhiều thời gian hơn để phát huy
Vàng vẫn đang di chuyển theo mô hình cờ có nhiều thời gian hơn để phát huy

S&P 500 đã thực hiện một đợt điều chỉnh trước khi tiếp thị rất nông, lợi suất 2 năm không chịu giảm, nhưng chính các chỉ số chu kỳ và chất bán dẫn đã kéo chỉ số 500 mạnh lên ngày hôm qua, hoàn thành xu hướng tăng đối với NFP bị đàn áp và Powell ôn hòa. Sự phục hồi yếu kém của đồng đô la không phải là một vấn đề và đồng yên cũng không làm giảm bớt lo ngại về thương mại. USDJPY rõ ràng đang gặp khó khăn trong việc bám vào bất kỳ lợi ích can thiệp nào vì "triển vọng bình thường hóa" lợi suất JGB hiện không có cơ hội đối với lợi tức Kho bạc.

Tôi hy vọng bạn nắm bắt được và được hưởng lợi từ dự báo cuối tuần về vàng và bạc tăng giá - à, Trung Quốc đã quay trở lại sau kỳ nghỉ lễ, và với phiên giao dịch mờ nhạt của phương Tây vào thứ Sáu, điều này cho thấy tiềm năng tăng giá rõ ràng (không có khả năng giảm dễ dàng vào thứ Hai) khi kim loại quý điều chỉnh vẫn tiếp tục chơi.

Hãy chuyển ngay vào các biểu đồ – bài viết quy mô đầy đủ ngày hôm nay có thêm 3 biểu đồ nữa cùng với các bình luận.

Bạn cảm thấy mệt mỏi khi nhìn thấy những ô màu đỏ đó thay vì những thông tin có giá trị hơn? Hãy thử các dịch vụ cao cấp dựa trên những gì và cách bạn giao dịch.

Vàng, bạc

Vàng vẫn đang di chuyển theo mô hình cờ và có nhiều thời gian hơn để phát huy tác dụng - nhưng chúng ta đã bắt kịp xu hướng ngày hôm qua. Khối lượng thấp là một cảnh báo và bạc tất nhiên có vẻ mang tính xây dựng hơn. Vàng vẫn đang hấp thụ đợt tăng mạnh từ mức 2.030 USD và vẫn có khả năng điều chỉnh thêm - mô hình cờ tăng giá vẫn còn nguyên và phải được tôn trọng trong các giao dịch ngắn hạn. Khi chạm đáy đó, chúng ta sẽ lại có thời gian giao dịch và đầu tư thực sự dễ dàng vào kim loại.

Dầu thô

Dầu thô cũng không được mua ở đây, nhưng cổ phiếu năng lượng và vật liệu sẽ có thời gian tốt hơn. Người bán chủ động, tôi chưa thấy người mua vào cuộc một cách thuyết phục.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

Monica Kingsley