Vị thế bán ròng USD giảm - Rabobank

Vị thế bán ròng USD giảm - Rabobank
Vị thế bán ròng USD giảm - Rabobank

Các nhà phân tích tại Rabobank đánh giá chi tiết về Báo cáo cam kết thương nhân mới nhất của CFTC.

Dữ liệu CPI của Mỹ hỗ trợ USD đáng kể trên thị trường giao ngay

"Các vị thế bán ròng USD giảm do các vị thế mua tăng lên. Tuần này, chúng tôi đã chứng kiến ​​một bản in NFP xuất sắc về 303 nghìn việc làm mới được thêm vào nền kinh tế Mỹ so với kỳ vọng chỉ là 214 nghìn. Dữ liệu lạm phát CPI của Mỹ mạnh hơn dự kiến ​​vào tuần trước đã củng cố USD đáng kể trên thị trường giao ngay, cho thấy một đợt tăng giá trị mua USD khác có thể xảy ra trong tập dữ liệu tiếp theo của các nhà đầu cơ."

"Các vị thế mua ròng EUR tăng lên, do các vị thế bán giảm. Điều đó cho thấy, lạm phát CPI tổng hợp của Eurozone được ghi nhận trong tuần này ở mức nhẹ hơn một chút so với chỉ số m/m dự kiến ​​là 0,8%, cùng với doanh số bán lẻ sụt giảm. Quyết định giữ nguyên lãi suất của ECB và lời phát biểu của Lagarde trong cuộc họp báo đi kèm sẽ được phản ánh trong báo cáo tuần tới, nhưng EUR đã chịu áp lực trên thị trường giao ngay.

"Các vị thế mua ròng của GBP đã giảm, do các vị thế mua ròng giảm. Dữ liệu tối thiểu được in từ Vương quốc Anh trong tuần này. Các nhà đầu tư đang định giá 30% khả năng đường cong GB OIS sẽ bị cắt vào tháng 6 khi Vương quốc Anh phải chống chọi với tình trạng lạm phát dai dẳng."

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

FXStreet