Vitalik Buterin hoan nghênh những quan điểm trái ngược về việc MEV là một cuộc tấn công vào Ethereum

Người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã bình luận về cuộc tranh luận về Giá trị có thể trích xuất tối đa (MEV) trên Ether.

Vitalik Buterin hoan nghênh những quan điểm trái ngược về việc MEV là một cuộc tấn công vào Ethereum
Vitalik Buterin hoan nghênh những quan điểm trái ngược về việc MEV là một cuộc tấn công vào Ethereum
  • Trưởng nhóm Ethereum Péter tin rằng MEV là một cuộc tấn công vào Ether và Tổ chức đã tôn vinh nó hơn là giải quyết vấn đề.
  • Người đồng sáng lập Vitalik Buterin đã bình luận về vấn đề này và hoan nghênh những quan điểm phản đối trong dự án.
  • Ether đang giao dịch trên 3.129 USD trên Binance tại thời điểm viết bài.

Người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã bình luận về cuộc tranh luận về Giá trị có thể trích xuất tối đa (MEV) trên Ether. Trưởng nhóm Péter Szilágyi tin rằng MEV là một cuộc tấn công vào Ethereum, nói rằng “MEV đã được tôn vinh”.

Buterin bình luận về cuộc tranh luận trên MEV rằng Ethereum không có văn hóa ngăn cản mọi người nói lên suy nghĩ của mình.

Người đồng sáng lập Ethereum hoan nghênh những quan điểm trái ngược

Người đồng sáng lập Ethereum và lãnh đạo Quỹ có thể có quan điểm trái ngược nhau về “MEV” và các vấn đề khác trong mạng Ether, tuy nhiên, văn hóa hoan nghênh các quan điểm khác nhau, theo một tweet gần đây của Vitalik Buterin.

Bình luận của Buterin được đưa ra vào thời điểm cộng đồng đang tham gia vào một cuộc tranh luận sôi nổi về MEV và vị trí của nó trong chuỗi Ethereum. Vào ngày 17 tháng 5, Péter bày tỏ quan điểm của mình trong một tweet trên X.

Nhà phát triển Ethereum Dankrad Feist đã chỉ trích quan điểm của Péter và nói rằng lý do chấp nhận MEV là vì đó là lựa chọn duy nhất để đảm bảo rằng giao thức này hoàn toàn đáng tin cậy. Những người đặt cược riêng lẻ của Ether sẽ rời khỏi chuỗi trong vòng vài tuần, nếu không MEV sẽ được giao thức chấp nhận và chuỗi có thể tìm ra giải pháp cho vấn đề này. Feist lập luận rằng sự thỏa hiệp được thực hiện trong bất kỳ giao thức thành công nào.

Tại thời điểm viết bài, giá Ethereum là 3.129 USD vào ngày 18 tháng 5. Altcoin này đã tăng thêm 1,17% vào thứ Bảy và tăng 7,51% trên khung thời gian hàng tuần, như đã thấy trên Binance.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

Ekta Maurya


Đọc thêm