XRP chìm khi Ripple di chuyển 200 triệu token, khiến cộng đồng nghi ngờ

Giá XRP đã giảm khoảng 4% vào thứ Sáu sau khi có báo cáo cho biết Ripple đã chuyển 200 triệu token XRP sang một ví không xác định.

XRP chìm khi Ripple di chuyển 200 triệu token, khiến cộng đồng nghi ngờ
XRP chìm khi Ripple di chuyển 200 triệu token, khiến cộng đồng nghi ngờ
  • Ripple bị cáo buộc đã chuyển 200 triệu token XRP sang một ví không xác định.
  • Động thái của Ripple đã làm dấy lên suy đoán rằng công ty có kế hoạch từ bỏ token gốc của mình.
  • XRP giảm 4% sau động thái vào thứ Sáu.

Giá XRP đã giảm khoảng 4% vào thứ Sáu sau khi có báo cáo cho biết Ripple đã chuyển 200 triệu token XRP sang một ví không xác định. Bất chấp FUD, công ty dường như đang đạt được các mối quan hệ đối tác mới khi chuẩn bị ra mắt stablecoin của mình.

XRP bị sụt giảm sau đợt bán tháo lớn của Ripple

XRP đang có xu hướng vào thứ Sáu sau một động thái quan trọng từ Ripple Labs. Dưới đây là những tin tức mới nhất xung quanh Ripple ngày hôm nay:

Ripple bị cáo buộc đã chuyển 200 triệu token XRP, theo báo cáo từ Finbold. Công ty đã thực hiện chuyển khoản sang một ví không xác định, gây ra sự nghi ngờ trong cộng đồng tiền điện tử.

“Vào ngày 1 tháng 6, công ty đã phát hành 1 tỷ XRP từ đợt phân phối ban đầu được khóa trong ký quỹ hàng tháng cho đến năm 2027. Ripple sau đó gửi 200 triệu XRP vào tài khoản kho bạc của mình và khóa 800 triệu còn lại trong các ký quỹ mới. Ngoài ra, ‘Ripple (35) 'Tài khoản đã gửi thêm 200 triệu token vào kho dự trữ bán tháo, tổng cộng là 400 triệu XRP," Finbold đưa tin.

Động thái này đã thu hút sự chú ý của một số thành viên cộng đồng, những người suy đoán rằng công ty đang có ý định từ bỏ token gốc của mình. Những suy đoán xuất phát từ việc CTO David Schwartz của Ripple hồi tưởng lại một bài đăng mà ông đã thực hiện 15 năm trước:

“Khi một công ty khởi nghiệp tài chính yếu kém xâm nhập vào mạng lưới tham nhũng và phản bội để mang lại các khoản thanh toán ngay lập tức cho đại chúng, họ nhận ra rằng cái giá phải trả cho việc phá vỡ hiện trạng cao hơn những gì họ có thể tưởng tượng, buộc họ phải quyết định giữa tầm nhìn và mục tiêu của mình. sống sót."

Do đó, các thành viên cộng đồng bắt đầu thăm dò xem liệu nó có liên quan gì đến mã thông báo gốc của họ hay không.

Một nhà giao dịch cho biết: “Có phải Ripple đang từ bỏ XRP không???? Ai đó cần giải thích điều này càng sớm càng tốt”.

Schwartz sau đó đã làm rõ ý định của bài đăng đầu tiên của mình bằng một câu trả lời.

Schwartz nói: “Đó chỉ là một màn chào sân hư cấu trong một bộ phim hư cấu. Những tình tiết cần thiết để biến màn chào sân thành hiện thực vẫn chưa xảy ra .......”.

Sau tin tức về đợt bán hàng, XRP đã chứng kiến ​​sự sụt giảm giá. Mã thông báo hiện giảm 4%, với Whale Alert báo cáo hai lần chuyển khoản lớn khác lần lượt là 25 triệu và 26 triệu mã thông báo XRP sang các ví không xác định từ Binance vài giờ sau khi chuyển từ Ripple.

Trong khi đó, Ripple đã công bố một số quan hệ đối tác trước khi ra mắt stablecoin. Công ty đã công bố hợp tác với Zoniqx, một nền tảng quản lý tài sản kỹ thuật số, để cung cấp dịch vụ mã thông báo cho XRP Ledger. Ripple cũng đã công bố mối quan hệ hợp tác gần đây với Clear Junction để tăng cường thanh toán xuyên biên giới GBP và EUR cho khách hàng của mình.

Michael Ebiekutan

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

- Tham gia cộng đồng TELEGRAM Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

Đọc thêm