XRP ổn định trên 0,47 đô la khi Chủ tịch Ripple phá vỡ sự im lặng về stablecoin Real USD

Chủ tịch Ripple (XRP), Monica Long, gần đây đã xuất hiện trên The Block Podcasts và giải quyết những lo ngại của nhà giao dịch XRP về sự ra mắt của stablecoin.

XRP ổn định trên 0,47 đô la khi Chủ tịch Ripple phá vỡ sự im lặng về stablecoin Real USD
XRP dao động quanh mức 0,47 USD với tuyên bố của Chủ tịch Ripple về RLUSD stablecoin
  • Chủ tịch Ripple Monica Long đã bình luận về stablecoin Real USD sắp ra mắt và tác động của nó đối với XRP.
  • Long cho biết stablecoin và XRP là bổ sung và bổ sung, giải quyết những lo ngại về việc ra mắt RLUSD.
  • XRP tăng cao hơn và giữ trên 0,47 USD vào thứ Sáu.

Chủ tịch Ripple (XRP), Monica Long, gần đây đã xuất hiện trên The Block Podcasts và giải quyết những lo ngại của nhà giao dịch XRP về sự ra mắt của stablecoin. Stablecoin của công ty chuyển tiền thanh toán được gọi là Real USD (RLUSD) và dự kiến ​​ra mắt vào năm 2024.

Long đã chia sẻ quan điểm của mình về stablecoin, vai trò của nó trong hệ sinh thái, câu chuyện về Tài sản thế giới thực (RWA) và sự thay đổi mang tính thể chế đối với tiền điện tử.

Bản tóm tắt hàng ngày về những động thái của thị trường: Chủ tịch Ripple trả lời những câu hỏi hóc búa về USD thực và XRP

  • Chủ tịch Ripple Monica Long đã nói về loại tiền ổn định sắp ra mắt của công ty, Real USD và mối quan hệ của nó với XRP.
  • Trong cuộc phỏng vấn podcast, Long đã trả lời các câu hỏi về bản chất của stablecoin và thảo luận về câu chuyện RWA cũng như sự thay đổi của các nhà đầu tư tổ chức và lập trường của họ về tiền điện tử.
Stablecoin sắp ra mắt của Ripple sẽ 'bổ sung' XRP @Ripple President @MonicaLongSF tham gia cùng @fintechfrank trên The Scoop để thảo luận về sự tăng trưởng và mở rộng gần đây của các sản phẩm của Ripple, bao gồm cả stablecoin sắp ra mắt

OUTLINE
00:00 Giới thiệu
00:50 Cập nhật Ripple… pic.twitter. com/P0sTl2qXS9

— The Block Podcasts (@TheBlockPods) ngày 26 tháng 6 năm 2024

  • Khi được hỏi về RLUSD và tác động của nó đối với XRP , Long nói rằng stablecoin này “bổ sung” cho Ripple và nó là “chất phụ gia”.
  • Do đó, stablecoin của Ripple được thiết kế để nâng cao tường thuật chuyển tiền thanh toán xuyên biên giới và chuyển khoản liền mạch thay vì cản trở tiện ích của XRP.
  • Long giải thích rằng XRP sẽ tiếp tục đóng vai trò trung tâm trong các giải pháp thanh toán của Ripple , RLUSD sẽ được giới thiệu để bổ sung cho việc sử dụng altcoin.
  • Bản cập nhật mới nhất về vụ kiện giữa SEC và Ripple là cơ quan quản lý này đang yêu cầu phạt 102,6 triệu đô la đối với khoản tiền phạt 10 triệu đô la mà Ripple đề xuất.

Phân tích kỹ thuật: XRP có thể kéo dài khoản lỗ vào cuối tuần

Ripple đã trong tình trạng suy giảm kể từ ngày 11 tháng 3. Đồng tiền thay thế này đang gặp khó khăn trong việc vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức 0,50 đô la và có thể kéo dài mức lỗ thêm 5%, giảm xuống mức hỗ trợ ở mức 0,4508 đô la, mức thấp nhất vào ngày 7 tháng 6.

Các thanh biểu đồ màu đỏ trên chỉ báo động lượng Hội tụ Phân kỳ Trung bình Động (MACD) ủng hộ quan điểm giảm giá này.

Biểu đồ hàng ngày XRP/USDT
Biểu đồ hàng ngày XRP/USDT

Nếu Ripple bắt đầu phục hồi, XRP có thể tăng lên Khoảng cách giá trị hợp lý gần nhất trong khoảng từ 0,4825 USD đến 0,4841 USD. Hơn nữa, trong cuộc biểu tình hướng tới rào cản tâm lý ở mức 0,50 đô la, Ripple phải đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức 0,4955 đô la, mức thoái lui Fibonacci 23,6% của mức giảm từ mức cao nhất ngày 11 tháng 3 là 0,7440 đô la xuống mức thấp nhất ngày 13 tháng 4 là 0,4188 đô la.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

Ekta Mourya

Đọc thêm