VÀNG MỞ GAPS ĐẦU TUẦN TRONG BỐI CẢNH CĂNG THẲNG Iran-Israel

Giá vàng (XAU/USD) được xây dựng dựa trên đà đột phá gần đây và leo lên vùng lân cận 2.400 USD, hoặc mức cao mới mọi thời đại trong đầu phiên giao dịch châu Âu vào thứ Sáu.

VÀNG MỞ GAPS ĐẦU TUẦN TRONG BỐI CẢNH CĂNG THẲNG Iran-Israel
biểu đồ Vàng m15
💡

- Hỗ trợ gỡ lệnh, chiến lược giao dịch tỷ lệ win cao
- View xu hướng VÀNG và tiền tệ hằng ngày, điểm mua bán cụ thể
- Zoom thực chiến phiên Mỹ, phân tích kỹ thuật + cơ bản từ thứ2 - thứ6
- Tham gia cộng đồng ZALO: TẠI ĐÂY
- Tham khảo tín hiệu giao dịch trên TELEGRAM: TẠI ĐÂY
 • GÓC NHÌN CƠ BẢN :

Giá vàng (XAU/USD) được xây dựng dựa trên đà đột phá gần đây và leo lên vùng lân cận 2.400 USD, hoặc mức cao mới mọi thời đại trong đầu phiên giao dịch châu Âu vào thứ Sáu. Căng thẳng địa chính trị ở Trung Đông có ít dấu hiệu giảm bớt, do đó, được coi là yếu tố chính mang lại lợi ích cho kim loại quý trú ẩn an toàn. Thêm vào đó, kỳ vọng rằng các ngân hàng trung ương lớn sẽ cắt giảm lãi suất trong năm nay sẽ hỗ trợ thêm cho kim loại màu vàng không mang lại lợi nhuận.

Trong khi đó, xu hướng tăng dường như không bị ảnh hưởng bởi lực mua mạnh tiếp theo của Đô la Mỹ (USD), được củng cố bởi kỳ vọng rằng Cục Dự trữ Liên bang (Fed) có thể giữ lãi suất cao hơn trong thời gian dài hơn, điều này có xu hướng làm suy yếu giá Vàng không mang lại lợi nhuận. Ngay cả giai điệu tích cực chung trên thị trường chứng khoán cũng không cản trở được động thái tích cực, cho thấy rằng con đường ít trở ngại nhất đối với XAU/USD là hướng lên, mặc dù điều kiện mua quá mức có thể hạn chế mức tăng.

 • GÓC NHÌN KỸ THUẬT :
  - Vàng trại khung m15 đã phá vỡ cấu trúc tăng vào phiên giao dịch thứ 6 ( 12-04-2024 ) với một lực giảm khá mạnh, phá vỡ tại vùng Key 2384
  - Giá điều chỉnh một mạch khoảng gần 100 giá
  - Key h4 hợp lưu h1 vùng 2321 - 2337
 • CHIẾN LƯỢC GIAO DỊCH :
  - Canh mua vùng 2321-2337
💡
- Các bài viết và nhận định thị trường của Mạnh Quang (Bét Chây): Tại đây