Vàng suy yếu trước sức mạnh đồng đô la Mỹ, chiến lược giao dịch ngày 08-05-2024

Vàng giao ngay đã rút lui khỏi vùng giá 2.330 USD và giao dịch trong sắc đỏ vào thứ Ba, mặc dù vẫn bị giới hạn ở các mức quen thuộc.

Vàng suy yếu trước sức mạnh đồng đô la Mỹ, chiến lược giao dịch ngày 08-05-2024
biểu đồ Vàng m15
💡

- Hỗ trợ gỡ lệnh, chiến lược giao dịch tỷ lệ win cao
- View xu hướng VÀNG và tiền tệ hằng ngày, điểm mua bán cụ thể
- Zoom thực chiến phiên Mỹ, phân tích kỹ thuật + cơ bản từ thứ2 - thứ6
- Tham gia cộng đồng ZALO: TẠI ĐÂY
- Tham khảo tín hiệu giao dịch trên TELEGRAM: TẠI ĐÂY
 • GÓC NHÌN CƠ BẢN :

Vàng giao ngay đã rút lui khỏi vùng giá 2.330 USD và giao dịch trong sắc đỏ vào thứ Ba, mặc dù vẫn bị giới hạn ở các mức quen thuộc. Sự trượt giá có thể là do tâm trạng thị trường tốt hơn khi các chỉ số châu Âu đóng cửa với mức tăng đáng kể. Tuy nhiên, sự thiếu động lực là do các chỉ số của Hoa Kỳ (US) củng cố quanh mức cao hàng tuần nhưng có rất ít dấu hiệu của sự sống. Mức tăng của các chỉ số Mỹ rất khiêm tốn do các nhà đầu tư thiếu chất xúc tác định hướng rõ ràng.

Phiên họp tại Hoa Kỳ bao gồm bài phát biểu của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang (Fed) Minneapolis, Neel Kashkari, người nói rằng kịch bản rất có thể xảy ra là lãi suất sẽ được giữ nguyên trong một thời gian dài. Ông cũng cho rằng việc tăng lãi suất không phải là khả năng cao nhất nhưng cũng không thể loại trừ. Cuối cùng, Kashkari cho biết ông sẽ cần xem xét nhiều thông tin về việc giảm lạm phát để có đủ tự tin cắt giảm lãi suất. Những lời nói ôn hòa của ông không có gì đáng ngạc nhiên và chỉ có tác động hạn chế đến thị trường tài chính.

Trong khi đó, lãi suất trái phiếu chính phủ Mỹ giảm đang đè nặng lên nhu cầu Đô la Mỹ. Trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm có lãi suất 4,43%, giảm 5 điểm cơ bản trong ngày, trong khi trái phiếu kho bạc kỳ hạn 2 năm có lãi suất 4,80%, giảm 1 điểm cơ bản và cách xa mức đỉnh gần đây trên 5%.

 • GÓC NHÌN KỸ THUẬT :
  - Vàng tại khung thời gian m15 hình thành cấu trúc tăng chính, vùng Key quanh mốc 2293
  - Song song đó, hình thành cấu trúc giảm hồi, Key tại vùng 2324.5
 • CHIẾN LƯỢC GIAO DỊCH :
  - Canh mua vùng 2293
  - Canh bán vùng 2324.5
💡
- Các bài viết và nhận định thị trường của Mạnh Quang (Bét Chây): Tại đây