Kế hoạch giao dịch Vàng (XAU/USD) ngày 05/07/2024. Các nhà đầu tư cẩn trọng đứng ngoài chờ đợi cho đến khi báo cáo NFP của Hoa Kỳ được công bố

Giá vàng tiếp tục nỗ lực để đạt được động lực có ý nghĩa vào thứ Sáu. Việc Fed cắt giảm lãi suất vào tháng 9 làm suy yếu đồng USD và hỗ trợ kim loại này.

Kế hoạch giao dịch Vàng (XAU/USD) ngày 05/07/2024. Các nhà đầu tư cẩn trọng đứng ngoài chờ đợi cho đến khi báo cáo NFP của Hoa Kỳ được công bố

GÓC NHÌN THỊ TRƯỜNG:

Giá vàng (XAU/USD) mở rộng đà tăng giá hợp nhất trong phiên giao dịch châu Á vào thứ sáu và vẫn nằm trong khoảng cách ấn tượng với mức cao nhất kể từ ngày 21 tháng 6 được chạm tới vào đầu tuần này. Dữ liệu kinh tế vĩ mô yếu hơn gần đây của Hoa Kỳ đã khẳng định lại kỳ vọng của thị trường rằng Cục Dự trữ Liên bang (Fed) sẽ bắt đầu cắt giảm lãi suất vào tháng 9. Điều này khiến đồng đô la Mỹ (USD) giảm xuống gần mức thấp nhất trong ba tuần và trở thành yếu tố chính đóng vai trò là động lực thúc đẩy cho kim loại vàng không mang lại lợi nhuận.

Nói như vậy, môi trường rủi ro đang thịnh hành kìm hãm mọi động thái tăng giá có ý nghĩa đối với giá Vàng trú ẩn an toàn. Các nhà giao dịch cũng có vẻ miễn cưỡng đặt cược mạnh và thích chờ đợi thông tin chi tiết về việc làm hàng tháng của Hoa Kỳ, dự kiến ​​công bố vào cuối ngày hôm nay. Báo cáo thường được gọi là Bảng lương phi nông nghiệp (NFP) sẽ ảnh hưởng đến kỳ vọng về quyết định chính sách trong tương lai của Fed và ngược lại, giúp xác định bước tiếp theo của động thái định hướng cho XAU/USD.

💡
- Cộng đồng giao lưu và học hỏi phương pháp quản lý vốn, xử lý lệnh âm tài khoản, phương pháp giao dịch, chiến lược đầu tư vàng, ngoại tệ ngắn - trung - dài hạn, cùng ZOOM giao dịch thực chiến tin tức phiên Mỹ hàng ngày từ thứ hai đến thứ sáu.

- Tham gia cộng đồng ZALO: TẠI ĐÂY
- Tham khảo tín hiệu giao dịch TELEGRAM: TẠI ĐÂY

GÓC NHÌN KỸ THUẬT:

Tại các khung thời gian lớn (MN, W1, D1):

  • XAU/USD tại khung MN, W1, D1 nằm trong sóng tăng.

Tại các khung thời gian trong ngày (H4, H1, M30):

  • XAU/USD tại khung H4, H1, M30 nằm trong sóng tăng.

Tại các khung thời gian nhỏ để tìm điểm vào lệnh (M15, M5):

  • XAU/USD tại khung M15, M5 nằm trong sóng tăng ngắn hạn.

KẾ HOẠCH GIAO DỊCH TRONG NGÀY:

Kế hoạch Vùng giá Cắt lỗ (SL) Chốt lời (TP)
Sell 2364-2365 2369 2355
Buy 2338-2339 2334 2349
Buy 2324-2325 2320 2335
💡
- Các bài viết và nhận định thị trường của Phan Trọng: TẠI ĐÂY